Bên cạnh những thiết bị làm ấm như quạt sưởi, điều hòa 2 chiều thì đèn sưởi cũng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để sử dụng trong mùa Đông giá rét. Hôm nay, Vinalight sẽ mách bạn phân biệt đèn sưởi nhà tắm Kottmann chính hãng và không chính hãng. Qua đó, hướng đến sự an toàn trong quá trình sử dụng đèn sưởi nhà tắm của Quý khách. 

Thứ nhất, quy cách đóng gói, đèn chính hãng Kottmann (bên trái) có kích thước vỏ hộp to. Bên trong hộp đèn có hộp xốp, còn hàng không chính hãng (bên phải) thì không có. Ngoài ra, có thể nhận thấy đèn sưởi không chính hãng Kottmann sử dụng dây điện dẫn nguồn màu trắng trong khi đó đèn sưởi chính hãng Kottmann sử dụng những loại dây điện màu đen.

Thứ hai, xem xét những phụ kiện đi kèm như thanh treo đèn chẳng hạn. Với hàng chính hãng, thanh treo này màu trắng làm bằng inox. Còn đèn không chính hãng thì làm bằng sắt mạ màu đồng. Thanh treo đèn này dễ bị gỉ, nhìn rất yếu và mảnh mai. Công tắc đèn chính hãng màu đen hoặc màu nâu, còn đèn không chính hãng có công tắc màu trắng nhìn rất dại. 

Thanh treo màu trắng inox, công tắc đèn màu đen là điểm dễ nhận biết hàng chính hãng Kottmann

Thứ ba, đèn sưởi chính hãng Kottmann luôn có tem và phiếu bảo hành trong khi những sản phẩm đèn sưởi không chính hãng không có phiếu bảo hành hoặc phiếu được in với màu nhợt nhạt

Hàng chính hãng có phiếu bảo hành sắc nét và chèn thông tin in mờ của nhà sản xuất trên phiếu

Ngoài ra, giá bóng đèn sưởi chính hãng Kottmann hiện nay dao động từ 800.000 – 2.000.000 đồng. Trong đó hàng trôi nổi chỉ có mức giá từ 400.000 đồng – 600.000 đồng. Tuy nhiên, những sản phẩm đèn sưởi Kottmann không chính hãng tiềm ẩn những rắc rối, nguy cơ có thể gây nguy hiểm cho người dùng như

  • Đèn sưởi chất lượng kém, mang lại hiệu quả sưởi ấm không cao, vẫn khiến người dùng thấy lạnh khi bật đèn sưởi
  • Gây tốn điện khi chi phí điện tăng cao những hiệu quả không cao
  • Không mang lại những công dụng về sức khỏe như những loại đèn sưởi nhà tắm chất lượng, đèn sưởi hồng ngoại
  • Tiềm ẩn những nguy cơ: đèn sưởi nhà tắm bị nổ, đèn sưởi nhà tăm tắm bị cháy, bị chập điện, đèn sưởi gây chói mắt lóa mắt cho người dùng, đặt biệt là trẻ nhỏ.
  • Sử dụng những loại đèn sưởi không có phiếu bào hành, không có những dịch vụ chăm sóc và bảo hành cho sản phẩm.

Việc phân biệt được những sản phẩm đèn sưởi Kottmann chất lượng cao và chính hãng chính là cách tốt nhất để giúp Quý khách nắm được cách chọn mua đèn sưởi nhà tắm một cách tối ưu nhất.

Xem thêm : Một số mẫu đèn sưởi nhà tắm được ưa chuộng hiện nay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.487.999