Đèn sưởi nhà tắm được chúng tôi tiên phong phân phối tại thị trường Việt Nam từ những năm 2008 và thực sự nó đã trở thành “ GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO MÙA ĐÔNG LẠNH GIÁ” Được đông đảo Quý khách hàng lựa chọn và tin dùng . Việc tắm rửa của mọi thành viên trong gia đình được đảm bảo, không lo bị lạnh khi tắm.

Giới thiệu một số tính năng của đèn sưởi nhà tắm

– Đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Hans là sản phẩm xuất xứ từ CHLB Đức, sản phẩm do các kỹ sư đầu ngành thiết kế và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất, sản phẩm thiết kế sử dụng bóng hồng ngoại sẽ làm nóng ngay tức thời đem lại cảm giác ấm áp cho căn phòng tắm của bạn, đây là đặc điểm ưu việt và được người dùng đánh giá cao vì thế sản phẩm luôn được mọi gia đình lựa chọn sử dụng.

– Mùa đông lạnh giá dù nhà tắm đã có bình nước nóng nhưng quá trình tắm vẫn thấy rét run, lạnh thấu xương; đặc biệt nhà có người già và trẻ nhỏ thì sẽ thật là nguy hiểm: Trẻ em rất dễ bị viêm phổi, ho, cảm lạnh. Người già rất dễ bị đột quỵ…

– Đến nay đèn sưởi nhà tắm đã được bày bán phủ khắp tại các cửa hàng thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, các trung tâm thương mại, trung tâm điện máy…phủ khắp các quận tại nội thành Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Việc lựa chọn cho gia đình 1 chiếc đèn sưởi phù hợp trở lên dễ dàng hơn lúc nào hết.

– Đèn sưởi nhà tắm đã, đang và sẽ mãi là người bạn thân thiết của quý khách hàng, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào chúng tôi cũng làm hết sức mình để sản phẩm của Công ty đến với hàng một cách hoàn mỹ nhất, giá thành hợp lý nhất.

Đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Hans gồm 3 dòng chính là: 

Đèn sưởi nhà tắm Hans

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Đèn sưởi nhà tắm Heizen

Công ty phân phối đèn sưởi nhà tắm chính hãng

– Công ty CP thiết bị điện và chiếu sáng Vinalight xin trân trọng cảm ơn những tình cảm và lòng tin yêu của quý khách hàng dành cho Công ty chúng tôi, trong thời gian chúng tôi làm nhà phân phối đèn sưởi đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm của chúng tôi để đến thời điểm này đã có nhiều showroom, đại lý, cửa hàng và khách lẻ thân quen phủ sóng khắp cả khu vực miền bắc

– Kho hàng luôn đầy ắp đèn sưởi đảm bảo luôn đủ hàng và sẵn sàng cung ứng phục vụ Quý cửa hàng, đại lý

– Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên trẻ, nhiệt tình, tận tâm sẵn sàng phục vụ Quý khách bất cứ lúc nào

– Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ Quý khách 24/7