Mùa đông: Tắm thế nào mới đúng cách

Mẹo tắm mùa đông

Mẹo tắm mùa đông

Mùa đông, làn da rất dễ gặp phải tình trạng khô, nếu tắm không đúng cách sẽ mang đến hậu quả không tốt cho da. Dưới đây là vài cách tắm vào mùa đông để bạn tham khảo.

1. Cách tắm

Các chuyên gia cho rằng vào mùa đông tốt nhất là nên tắm hai lần trong một tuần. Nếu như bạn “thích tắm”, không thể tắm ít như vậy thì nhớ tắm cho đúng cách. Trên bề mặt da có lớp bã nhờn được tiết ra từ mồ hôi, chất béo và các tế bào chết, chúng cũng có tác dụng bảo vệ nhất định cho làn da của chúng mình, tắm quá nhiều sẽ làm trôi hết lớp bảo vệ đó đi và da bị tổn thương. Vì vậy chúng mình cần phải tắm thế nào để vừa sạch vừa bảo vệ được làn da. Khó thật đấy, nhưng bạn chú ý xem tiếp ở dưới nhé!

2. Tắm bao lâu thì đủ

Thời gian tắm tốt nhất là 10 – 15 phút, không nên tắm tới 30 phút. Nhiệt độ của nước không nên quá nóng vì nhiệt độ nước tắm quá cao sẽ phá vỡ chất dầu trên bề mặt da, gây nở lỗ chân lông, làm tăng thêm độ khô của da.

3. Tận dụng các công cụ hỗ trợ

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm để mang lại cảm giác ấm và làn da như được massage nhẹ. Ngoài ra kết hợp thêm bình nóng lạnh và tắm ở nhiệt độ vừa phải
Với việc sử dụng đèn sưởi cho phòng tắm thì bạn không phải vội vàng mặc quần áo, cũng không lo bị cảm lạnh. Tác dụng của đèn sưởi còn giúp làm đẹp da nữa

4. Sử dụng sữa tắm dưỡng ẩm nhiều hơn

Vào mùa đông, bạn nên tạm thời bye bye những loại sữa tắm có tác dụng trắng da, thay vì thế bạn hãy chọn cho mình những loại sữa tắm có công dụng dưỡng ẩm tốt nhé! Khi tắm, bạn nên kết hợp sử dụng bông tắm để massage nhẹ nhàng cơ thể, khi ấy sữa tắm giàu chất dưỡng ẩm có thể phát huy được tối đa tác dụng đối với bạn.

5. Bảo vệ làn da

Cuối cùng, trước khi ra khỏi phòng tắm, bạn nên lau khô người và mặc quần áo đủ ấm. Lúc này bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm dưỡng da, chú ý chăm sóc đặc biệt đặc biệt những vùng da như chân, thắt lưng, vùng dưới cánh tay bạn nhé.

Chi tiết liên hệ:
Đèn sưởi nhà tắm
ĐC: 245 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0935.359.355
Website: densuoinhatam.com.vn

Tin Liên Quan