Mùa của đèn sưởi nhà tắm

1. Thị trường đèn sưởi nhà tắm nhộn nhịp

Mới đây Miền Bắc đón những đợt gió mùa nhẹ nhưng cũng đủ khiến mọi người cảm nhận được chút đông đang ùa về, theo đó nhiều gia đình cũng đã nghĩ đến việc chuẩn bị những thiết bị sưởi ấm cho mùa đông này. Và đèn sưởi nhà tắm là sản phẩm không thể thiếu.

Mấy năm trở lại đây đèn sưởi nhà tắm đã vào thị trường Việt Nam và được khách hàng đón nhận rất tốt vì đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người dùng đó là sưởi ấm cơ thể, phòng tắm vào Mùa đông. Hầu như gia đình nào cũng muốn chọn một chiếc để bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân.

Trong vai trò là NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM BRAUN chúng tôi nhận thấy thị trường ngày càng sôi động khi mà người tiêu dùng dần biết đến sản phẩm cũng như những lợi ích tuyệt vời từ nó. Mới chớm rét thôi nhưng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm đã được chúng tôi cung cấp ra thị trường khá nhiều. Trung bình mỗi ngày có khoảng 200-300 chiếc đèn sưởi Braun được Densuoinhatam.com.vn cung cấp cho đại lý và khách hàng của mình, vào chính vụ rét thì số lượng còn lên gấp 3 -4 lần như vậy.

Có thể nói thị trường đèn sưởi nhà tắm nói chung và thị trường thiết bị sưởi ấm cho mùa đông ở thời điểm này đang diễn ra khá nhộn nhịp

2. Lựa chọn mua đèn sưởi nhà tắm

Nắm bắt được nhu cầu của người dùng là thiết bị sưởi ấm và đặc biệt là đèn sưởi nhà tắm thì nhiều đơn vị cũng đã tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Khiến cho khách hàng là người khó khăn trong việc lựa chọn một sản phẩm chất lượng và đảm bảo.

Đèn sưởi Braun vẫn là thương hiệu chiếm ưu thế

Theo đánh giá chung và khảo sát thị trường thì hiện tại có các thương hiệu phổ biến hiện nay như đèn sưởi Braun, Hans, Duraqua, Heizen. Đây là những thương hiệu đã vào thị trường Việt Nam sớm nhất và đã được người tiêu dùng đón nhận hơn cả. Trong đó đèn sưởi Braun vẫn đang chiếm ưu thế về số lượng bán ra cũng như lòng tin của khách hàng.

Braun là dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm số 1 của Đức, tuy vào sau Hans nhưng nó lại chiếm được cảm tình của người dùng vì chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, thiết kế cực kỳ đẹp mắt và tinh tế. rất phù hợp với người Việt Nam, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Với thị trường tràn lan các thương hiệu như hiện nay thì Densuoinhatam.com.vn khuyên người dùng nên chọn những sản phẩm có thương hiệu đã khẳng định được chất lượng với người dùng, và nên tìm đến những đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm để có được những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chính hãng.

Chúc quý khách hàng một mùa đông ấm áp !

Densuoinhatam.com.vn

Đón đọc: Mua đèn sưởi nhà tắm thương hiệu nào? 

Tin Liên Quan