Khác nhau giữa đèn sưởi nhà tắm bóng vàng và bóng trắng (bóng bạc)

Như khách hàng đã biết thì trong năm 2013 này các loại đèn sưởi đều có thêm một dòng sản phẩm mới đó là đèn sưởi nhà tắm bóng vàng. Đây là công nghệ mới dành riêng cho năm 2013 và đã được đưa ra thị trường.

Rất nhiều khách hàng có gọi điện và băn khoăn rằng không biết liệu bóng vàng này có gì khác so với đèn sưởi bóng bạc (bóng trắng) và nếu nó là công nghệ mới thì chắc sẽ phải có gì đó ưu điểm. Vâng để giải đáp cho khách hàng những băn khoăn đó Densuoinhatam.com.vn xin đưa ra sự khác biệt cũng như ưu điểm mới mà đèn sưởi nhà tắm bóng vàng 2013 này mang lại so với bóng đèn trắng

Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm bóng vàng.

Đèn sưởi nhà tắm bóng vàng

1. Bóng đèn sưởi được phủ lớp mạ vàng giúp làm giảm độ chói sáng nhưng không làm giảm hiệu quả làm ấm, ánh đèn vàng với bức xạ hồng ngoại không làm ảnh hưởng đến mắt, da. Có lợi cho sức khỏe nhất là đối với trẻ em, người già.

2. Không đốt cháy oxy, Mỗi bóng đèn đều có công tắc riêng biệt và có nắp đậy chống nước. đảm bảo khi sử dụng trong phòng tắm sẽ vẫn mang lại cảm giác dễ chịu, không khí trong lành

3. Sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại giúp không khí ấm lên trong vòng 5 phút khi bật lên nên bạn có cảm giác phòng tắm ấm nhanh và lâu hơn.

Đó là những điểm mà công nghệ bóng vàng của đèn sưởi mang lại. Tuy nhiên Densuoinhatam.com.vn vẫn khuyến khích khách hàng lựa chọn cả bóng trắng (bóng bạc) hoặc bóng vàng đều được vì tác dụng sưởi ấm và bảo vệ sức khỏe của cả 2 dòng này đều giống nhau.

Khách hàng đừng vì vậy mà lo lắng việc sử dụng bóng trắng (bóng bạc) không tốt. Chúng tôi CAM KẾT  về chất lượng cũng như tác dụng sưởi ấm và bảo vệ sức khỏe đều không có gì thay đổi cả.

Rất mong khách hàng hiểu được và lựa chọn sản phẩm đèn sưởi nhà tắm phù hợp với nhu cầu

TH: Densuoinhatam.com.vn

Tin Liên Quan