Giới thiệu

Densuoinhatam.com.vn được hình thành và ra đời vào năm 2009, vì vậy chúng tôi luôn tự hào mình là người đi đầu cũng như giàu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực đèn sưởi nhà tắm. Với hơn 6 năm trong nghề, chúng tôi đã làm bạn với hơn 5000 hộ gia đình và đã được các bạn yêu mến, không ngừng tin tưởng.
Như một lời tri ân đến khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong những năm qua, chúng tôi xin đưa ra cho các bạn những hãng đèn sưởi uy tín và chất lượng cũng như giá thành học kế toán hợp lý nhất hiện nay :

  • - Đèn sưởi hans : được biết đến là hãng đèn sưởi xuất hiện đầu tiên tại thị trường Việt Nam, được học xuất nhập khẩu từ  CHLB Đức Hans đã khẳng định được thương hiệu của mình do đó rất nhiều ngưởi tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Có thể nói Hans là dòng đèn sưởi nhà tắm nổi tiếng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.
    Đèn sưởi Braun : Đèn sưởi Braun được cung cấp bởi công ty cổ phần Braun Electronics, được làm ra với công nghệ hàng đầu của CHLB Đức Braun đã được bình chọn là sản phẩm được ưa chuộng nhất Châu Âu. Tại Việt Nam, đèn sưởi Braun đã được khách hàng đánh giá là mặt hàng đèn sưởi có chất lượng tốt nhất và kiểu dáng sang trọng nhất.
    Đèn sưởi Kohn : Kohn là dòng sản phẩm cải tiến của đèn sưởi Braun, được các kĩ sư trong công ty cổ phần Braun Electronics phát triển lên. Với nhiều mẫu mã đa dạng giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn tốt hơn. Kohn được trình làng năm 2014, theo các chuyên gia dự đoán sang năm tới Kohn sẽ hứa hẹn là sản phẩm được bán chạy và ưa chuộng nhất mùa đông 2015.
    Đèn sưởi Protex : đã xuất hiện vào mùa đông năm 2015 và tạo nên một sự cạnh tranh rất lớn đối với các đối thủ khác. Một sự lựa chọn mới cho mùa đông giá lạnh.
    Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm, vậy làm cách nào để các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho phòng tắm nhà mình. Nếu các bạn tin tưởng vào kinh nghiệm làm đèn sưởi lâu năm của chúng tôi, hay gọi đến  chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

DENSUOINHATAM.COM.VN

Hotline: 0966.911.369 – 04.6027.9811

Địa chỉ: Số 11 – Ngõ 32 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: http://densuoinhatam.com.vn